Những lợi thế của Hải Tiến Green so với các khách sạn khác

Những lợi thế của Hải Tiến Green so với các khách sạn khác

Khánh thành và khai chương được gần 5 năm nay, Tuy là một gương mặt mới so với các Khách sạn Hải Tiến khác nhưng Green lại thể hiện được sức trẻ của mình so với các tên tuổi đàn anh đi trước bằng những mặt lợi thế vượt trội.

 

1. Mới mẻ , khang trang

 

Những lợi thế của Hải Tiến Green so với các khách sạn khác 1

Khách sạn mới xây dựng được một thời gian nên mọi thứ còn mới mẻ

 

Có không ít lựa chọn nơi nghỉ dưỡng cho bạn khi tới với biển Hải Tiến, một số cái tên đã có tuổi đời ngót chục năm tại đây trong lĩnh vực lưu trú, một thời gian không phải ngắn trong nghành dịch vụ. Nhưng đi kèm với thời gian ấy là sự xuống cấp của phòng ốc và các trang thiết bị. Khách sạn Hải Tiến Green lại khác, mới được khai trương không lâu tòa nhà đồ sộ với 42 phòng được thiết kế kết hợp giữa lối kiến trúc Đông – Tây độc đáo cùng những trang thiết bị hiện đại được nhập mới hoàn toàn từ các hãng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

2. Vị trí thuận lợi.

 

Những lợi thế của Hải Tiến Green so với các khách sạn khác 2

Vị trí đắc đạo thuận tiện cho du lịch tắm biển

 

Có thể bạn chưa biết, Hải Tiến Green Hotel là khách sạn gần biển nhất trong số tất cả các khách sạn có mặt tại vùng biển thơ mông này. Nó nằm ngay bải chính của biển Hải Tiến, bạn chỉ cần kéo rèm cửa vào mỗi sáng là đã có thể ngắm bình minh và lắng nghe tiếng sóng biển rì rào hoặc vài bước chân là đã đứng giữa sóng biển mênh mông chân mơn man trên bờ cát. Khách sạn còn nằm cận kề khu trung tâm du lịch nên việc tới các điểm ăn chơi rất dễ dàng, tại đây có rất nhiều đặc sản xứ Thanh mà bạn nên thưởng thức, rất có thể bạn sẽ chết mê chết mệt món nem chua hoặc thích thú với món mắm độc đáo của người dân Thanh Hóa đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng để đi tới các điểm du lịch khác xung quanh đây như Hới, Cồn Trường, bến Hàm Rồng…

 

3. Đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hàng đầu Hải Tiến

 

Những lợi thế của Hải Tiến Green so với các khách sạn khác 3

Nhân viên chuyện nghiệp, nhiệt tình và chu đáo

 

Nhận biết được thiệt thòi khi là những người đi sau chúng tôi đã lập tức triển khai tập chung vào chất lượng dịch vụ. Điều đó chỉ có thể hoàn thiện được khi những người làm dịch vụ hiểu được trách nhiệm và yêu công việc của mình. Bởi thế nên đội ngũ nhân viên của Hải Tiến Green Hotel được bồi dưỡng nghiệp vụ đều đặn hàng tháng. Việc chúng tôi chọn lọc nhân sự cũng dựa trên tiêu chí yêu nghề và có trách nhiệm với nghề chính điều đó giúp chúng tôi đảm bảo được lòng tin từ khách hàng. Sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại Hải Tiến Green chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi ghé về đây.

Hãy để cho chúng tôi có cơ hội được chăm sóc quý vị. Mọi thông tin chi tiết về đặt phòng bạn có thể liên hệ:

KHÁCH SẠN HẢI TIẾN GREEN

Website: http://haitiengreenhotel.vn/
Địa chỉ: Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Hải Tiến – Thanh hóa
Hotline: 0935 154 949
Email: htgreenhotel@gmail.com

TOP