Hệ Thống Phòng Hướng Biển - Phòng Excutive

 

 850,000 VNĐ

❖ Số Lượng: 15 phòng
❖ Diện tích: 25m2
❖ Số lượng giường: 2 giường đôi 1,6m x 2m
❖ Trang thiết bị: Tivi 32 inc, tủ lạnh mini 50cc, bàn ghế, điều hòa invector 12000, tủ treo đồ, bàn ghế, bình nóng lạnh, quạt điện, máy sấy....
❖ Hotline : 093.515.49.49

Giá phòng có thay đổi vào cuối tuần và các ngày lễ tham khảo thêm tại bảng giá

Phòng Hướng Biển

Nội thất tinh tế, sang trọng với sắc thái tươi mới tràn đầy sức sống và ban công rộng rãi hướng biển, là thiết kế chủ đạo của hệ thống phòng này. Chúng tôi có 5 phòng cao cấp như thế này để phục vụ khác hàng với diện tích lên tới 25m2 bao gồm 2 giường đôi và các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp cho quý khách thoải mái khi lưu trú tại đây.

Không chỉ có thế, điều thú vị luôn khiến du khách thích thú ở hệ thống phòng này là từ ban công phòng hướng biển của chúng tôi quý du khách có thể ngắm nhìn cảnh sắc hữu tình của cả một vùng, lắng nghe tiếng vỗ rì rào của biển, đón cơn gió hiền hòa qua khung cửa sổ. Không chỉ vậy, bạn còn có thể được thưởng ngoạn cảnh biển Hải Tiến về đêm qua những ánh đèn lung linh diệu kỳ. Tất cả sự thanh bình ấy sẽ mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu, bỏ lại sau lưng những mệt mỏi, căng thẳng của những ngày làm việc cực nhọc.

TOP